Banner quảng cáo
 
Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Minh Anh ( MIANCO)

Được thành lập năm 2009 với nền tảng là cơ sơ sản xuất, xuất khẩu nông sản từ năm 1990. Với quy trình công nghệ, thiết bị hiện đại chúng tôi sản xuất cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước số lượng lớn các sản phẩm chất lượng như: Long nhãn, long vải, nhãn quả khô, vải quả khô; Nhãn tươi, vải tươi (theo mùa) , các loại hạt sen, Nấm linh chi, nấm ăn các loại. Ngoài ra Minh anh còn xuất khẩu nhiều mặt hàng nông lâm, thuỷ hải sản khác.

 

Nấm sò

 

Công dụng: Nấm sò là một món ăn bổ dưỡng rất tốt đối với cơ thể (có thể xào hay hầm súp với xương gia súc, gia cầm, thịt…). Ngoài ra, nấm sò giúp tiêu hoá tốt thức ăn, nhất là những trường hợp rối loạn tiêu hoá do dùng kháng sinh quá nhiều, gây viêm đại tràng mãn tính, giúp phục hồi chức năng của gan.

namso2

Sơ chế: Tách nhỏ cây nấm thành các nhánh, cắt bỏ phần gốc sau đó trần qua nước nóng ( khoảng 80 độ c) có bổ sung một chút gừng tươi.

Chế biến: Nấm sò sau khi sơ chế có thể làm các món Luộc ( chấm mắm gừng), sào, làm chả, nấu lẩu...

Bảo quản: Nấm sau khi thu hái được đóng trong túi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh được 3 - 4 ngày. Nếu sơ chế có thể bảo quản được 6 -7 ngày trong ngăn mát tủ lạnh.

Hình ảnh sản phẩm

mc nm s

 

Nấm linh chi

Nấm Linh chi

Chúng tôi - Công ty TNHH SX & TM Minh Anh, đã nghiên cứu, đầu tư  sản xuất Nấm Linh Chi theo quy trình công nghệ của Trung tâm Công nghệ sinh học – Viện Di truyền Nông nghiệp từ năm 2005 tại chi nhánh Hưng yên. Công ty luôn tích cực nghiên cứu cải kiến kỹ thuật để sản xuất cung cấp ra thị trường Sản phẩm Nấm Linh Chi có chất lượng tốt nhất.

alt

( Nấm Linh Chi)

Tác dụng  của Nấm Linh Chi

Nấm Linh Chi được sử dụng rất phổ biến trong đời sồng hàng ngày. Mỗi người sử dụng với mục đích khác nhau, cho dù sử dụng vào mục đích chữa bệnh, bồi bổ sức khỏe  làm đẹp hay mục đích nào khác thì các tác dụng của Nấm Linh Chi đều thông qua tác dụng điều hòa, củng cố sức đề kháng của cơ thể, nâng cao thể trạng trong những trường hợp mất ổn định ... Có thể liệt kê một số tác dụng rõ rệt như sau:

Trên hệ miễn dịch

- Tăng cường hoạt động của hệ thống miễn dịch và kháng siêu vi, giúp cơ thể luôn tươi trẻ và tăng tuổi thọ. Trong điều trị viêm gan siêu vi, nấm linh chi có tác dụng nâng cao hoạt tính của đại thực bào và lympho bào nhờ tăng chức năng sản xuất Interferon trong cơ thể.

- Làm sản sinh phong phú các loại vitamin, chất khoáng, chất đạm cần thiết cho cơ thể.

- Tác dụng chống dị ứng nhờ các Acid Ganoderic.

- Tác dụng như một chất ôxi hóa khử các gốc tự do trong cơ chế chống lão hóa, chống ung thư.

-  Bảo vệ và chống ảnh hưởng của các tia chiếu xạ.

-  Nấm Linh Chi cũng có tác dụng giúp cơ thể thải loại nhanh các chất độc, kể cả các kim loại nặng.

 

Đọc thêm: Nấm linh chi

   

Đọc nhiều nhất

© Copyright 2009, All Rights Reserved
Công ty TNHH Sản xuất & Thương Mại Minh Anh, tên viết tắt MIANCO
Số 151 Tập thể Viện điều tra quy hoạch rừng, km 12 +300 đường Ngọc hồi, Thanh trì, Hà nội.
Tel: (84) 04.3689 2976  -  Fax: (84) 04.3689 2976  -  Email: mianco@namlinhchi.com.vn